Giới thiệu

Minh Việt tự hào là nhà phân phối chính thức cho máy in ống lồng đầu cốt, nhãn dán tủ bảng và các phụ kiện tiêu hao của MAX từ năm 2003.

Máy in đầu cốt là gì?

Máy in đầu cốt MAX (LETATWIN Lettering Machine) là thiết bị đánh số thứ tự đầu dây cá nhân do hãng MAX (Nhật Bản) sáng chế đầu tiên từ hơn 20 năm nay.

Tại sao cần sử dụng máy in ống lồng đầu cốt MAX?

Trước đây, các kỹ thuật viên muốn đánh số ống dây, thiết bị điện thường dùng ống rời hoặc nhãn khổ lớn. Những sản phẩm này thường rất bất tiện, khó vận chuyển, lắp đặt và dễ đánh mất hoặc nhầm lẫn.

Khi sử dụng máy in đầu cốt, những bất tiện này nhanh chóng được khắc phục. Máy in đầu cốt cho phép sản xuất số lượng lớn. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước, khổ chữ, nội dung in, số lượng in, v.v… Ống lồng được in ra được nối liền và cắt nửa sẵn, có thể dứt ra dễ dàng khi sử dụng. Băng nhãn dán cũng được khứa sẵn để bóc tách.

Với giao diện thân thiện, tốc độ sản xuất cao, ổn định, chất lượng và độ bền nổi tiếng, đi cùng năm tháng, được người sử dụng tin dùng, máy in ống lồng đầu cốt, băng nhãn dán LETATWIN của MAX đã trở thành một công cụ tin cậy cho các kỹ sư, các kỹ thuật viên về điện, cho các nhà thầu, công xưởng, v.v… Các sản phẩm máy in đầu cốt như LM-370A, LM-380A, LM-390A, v.v… đã trở nên quá quen thuộc đối với các kỹ thuật viên. Có khách hàng đã từng sử dụng máy suốt 10 năm; máy chỉ cần bảo trì sơ qua và vẫn hoạt động tốt.

Minh Việt – nhà phân phối chính thức máy in đầu cốt của MAX.

Tại thị trường miền Bắc, Minh Việt là nhà phân phối chính thức duy nhất các mặt hàng:

  • Máy in LETATWIN (LETATWIN Lettering Machine)
  • Băng mực in chính hãng
  • Nhãn in chính hãng
  • Ống lồng chính hãng
  • Và các phụ kiện khác

Ngoài ra Minh Việt còn đảm nhận các công việc:

  • Hỗ trợ kỹ thuật.
  • Hướng dẫn, demo, training sử dụng.
  • Tu dưỡng, sửa chữa, bảo hành.

Cho các dòng máy in đầu cốt của MAX.

Toàn bộ các sản phẩm của Minh Việt đều đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng chính ngạch, có CO-CQ rõ ràng.

Máy in đầu cốt LM-550A

Giờ đây dòng máy in đầu cốt LM-550A/PC mới nhất là phiên bản chủ lực. Dòng này thay thế cho LM-390A hiện nay không còn sản xuất từ 5/2017. Với mục tiêu là tăng độ bền của sản phẩm và tuổi thọ máy, cùng với nhiều tính năng khác được nâng cấp vượt trội so với các dòng máy trước, cho phép mở rộng khả năng in lên nhiều cỡ dây và in các chất liệu dây khác nhau, máy in đầu cốt LM-550A/PC là lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.